♥ CURRENT FAVORATE ♥

Þessi færsla er ekki kostuð // Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf

 

lkafafnl

Becca Gradient Sunlit Bronzer – Sunrise Waves* – Dásamlegt sólarpúður sem gefur fallegan ljóma. Þetta er alveg fullkomið fyrir sumarið og það verður mikið notað get ég sagt ykkur! Fæst í Hagkaup Smáralind og Kringlunni og í verslun Daríu í Reykjanesbæ.

Muddy Glow Skin Perfecting Elixir*  – Æðisleg gullolía sem gefur ótrúlega góðan raka. Ég ber hana á mig á hverju kvöldi og húðin verður silkimjúk daginn eftir. Hún fæst HÉR inná Daria.is.

Estée Lauder Double Wear Foundation – Þessi farði er eitthvað annað! Ég vinn 12 tíma vaktir hjá Icelandair, og hann haggast ekki eftir daginn. Hann er með fullri þekju og helst á allan daginn. Ég mæli mikið með! Fæst í Hagkaup Smáralind og Kringlunni.

Glamglow Waterburst Hydrated Glow Moisturizer* – Mitt uppáhalds rakakrem þessa stundina. Ég nota það á hverjum degi undir farða og það gefur húðinni raka uppí 72 klukkutíma. Meira um kremið HÉR. Fæst í Hagkaup Smáralind og Kringlunni og HÉR inná Daria.is.

Eleven Hydrate My Hair Shampoo&Conditioner – Ég elska Eleven vörunar og mér finnst þessi tvenna æðisleg. Shampóið hreinsar vel og hárnæringin gefur góðan raka. Svo er æðisleg lykt af þessu. Fæst á helstu hárgreiðslustofum og HÉR inná Sapa.is.

Muddy Clean Skin Cleanser All In 1* – Ótrúlega góður andlitshreinsir. Hann bræðir allan farða af húðinni og skilur hana eftir silkimjúka og hreina. Fæst HÉR inná Daria.is.

Mac Lip Pencil : Make Me Proud – Þessir lippie sticks eru mitt uppáhalds. Ég á nokkra liti og er alltaf með í veskinu hvert sem ég fer. Fást í Mac Smáralind og Kringlunni.

Body Shop Vitamin C Sprey – Dásamlegt rakasprey sem frískar uppá húðina. Lyktar eins og appelsína og ég spreyja því á mig á hverjum morgni. Fæst í Body Shop í Smáralind og Kringlunni.

Anastasia Beverly Hills : Amrezy Highlight – Ég varð strax ástfangin af þessum. Ekkert smá fallegur highlighter. Fæst HÉR inná Nola.is.

 

Karen Friðriks

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s