FAVORITE SKINCARE AT THIS MOMENT

Þessi færsla er ekki kostuð // Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf

Captured

Muddy Glow Skin Perfecting Elixir*  – Ég elska þessa gullolíu svo mikið og ég get ekki mælt meira með henni. Ég ber hana á mig á hverju kvöldi og húðin verður silkimjúk daginn eftir. Hún fæst HÉR inná Daria.is.

Origins Drink Up Intensive Overnight Mask – Minn all time favorite næturmaski. Ég elska að bera hann á mig á kvöldin, þegar húðin mín er mjög þurr. Origins vörurnar fást í Hagkaup Smáralind og Kringlunni og HÉR inná Beautybox.is.

Clinique Self heating Blackhead Extractor* – Þessi vara er algjör snilld. Þetta er self-heating mildur skrúbbur sem kemur í veg fyrir fílapennsla og húðholur. Hann er borinn á hreina og þurra húðina og svo bleytir maður gúmmíið á endanum og nuddar með því. Maður finnur strax hitann koma í húðina. Svo skolar maður húðina og hún verður ótrúlega mjúk. Ég nota þessa vöru á T-svæðið, sem er mitt vandamálasvæði. Ég finn fyrir miklum mun. Clinique vörurnar fást í Hagkaup Smáralind og Kringlunni og HÉR inná netverslun Lyfju.

The Body Shop Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask – Mjög góður hreinsimaski og húðin ljómar eftir hann. Hann inniheldur bambus kol, grænt te lauf og lífræna tea tree olíu. Body shop vörurnar eru 100% vegan og fást í Body Shop í Smáralind og Kringlunni.

Clarisonic Mia 2 – Ég nota Clarisonic burstann minn á hverjum degi. Ég gjörsamlega elska hann og finnst hann vera ómissandi í mína húðrútínu. Undanfarið hef ég verið að nota hreinsir frá Muddy Body með burstanum. Mér líkar hann mjög vel. Clarisonic vörurnar fást í Hagkaup Smáralind og Kringlunni.

Clinique Moisture Surge* – Ég nota þetta rakakrem á hverjum morgni. Þetta er gelkennt rakakrem sem gefur húðinni raka í allt að 72 klukkutíma. Kremið fer samstundis inní húðina og hún verður strax mjúk. Clinique vörurnar fást í Hagkaup Smáralind og Kringlunni og HÉR inná netverslun Lyfju.

 

 

Þangað til næst!

-Karen Friðriks

Instagram: karenfridriks

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s