NÝTT : SEPHORA HAUL

Þessi færsla er ekki kostuð

Capturepp

Origins, Original Skin, Pore Perfecting Cooling Primer – Ég varð að fá mér þennan eftir að Fanney Dóra mælti með honum. Ég er mjög spennt að prófa hann betur. Hann fæst í snyrtivörudeild Hagkaups og HÉR inná Beautybox.is.

Benefit Cosmetics, Hoola Cream to Powder Contour Stick – Ég hef notað sólapúðrið frá Hoola í mjög langann tíma og varð auðvitað að fá mér þetta contour stifti. Ég er búin að prófa það einu sinni og það blandast auðveldlega og kemur fallega út. Það fæst HÉR hjá Sephora.

Beautyblender – Alltaf klassískt að taka einn beautyblender með sér. Mér persónulega finnst svarti bestur og hef notað hann í nokkur ár. Fæst HÉR inná Fotia.is.

Too Faced, Lip Injection – Ég hélt fyrst að þetta væri glær gloss en komst svo að því eftir á að þetta er lip plumper, sem á að stækka varnirnar. Er búin að prófa þetta tvisvar og ég er ekki frá því að þetta virki. Það kemur smá stingur í nokkrar mínútur. Fæst HÉR hjá Sephora.

Origins, Vitazing SPF 15, Energy Boosting Moisturizer – Þetta litaða dagkrem er búið að vera á óskalistanum lengi. Ég fékk það loksins og ég elska það. Ég er búin að prófa það tvisvar og ég mun nota þetta mikið þegar ég fer til Tenerife í september. Kremið fæst HÉR inná Beautybox.is.

Nars, Radiant Creamy Concealer – Fjórða skiptið sem ég kaupi þennan. Ég verð bara alltaf að eiga back-up af þessum. Hann er svo ótrúlega góður. Hann fæst HÉR hjá Sephora.

Origins, Zero Oil, Pore Purifying Toner – Ég er mjög spennt að prófa þetta andlitsvatn. Ég hef heyrt mjög góða hluti um það. Andlitsvatnið hreinsar og gefur húðinni mattandi áferð. Það fæst HÉR inná Beautybox.is.

 

 

Þangað til næst!

-Karen Friðriks

Instagram: karenfridriks

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s