♥ BECCA SKIN LOVE ♥

Vörurnar sem fjallað er um, fékk ég að gjöf.

img_6507

Síðustu vikur hef ég verið að prófa mig áfram með Skin Love línuna frá BECCA. Vörurnar eru allar æðislegar og ég ætla að segja ykkur betur frá þeim.

Í fyrsta lagi, eigum við að ræða hvað pakkningarnar eru fallegar? Ég bilast hvað þær eru fallegar!


Skin Love Weightless Blurr Foundation 

img_6512img_6511

Skin love farðinn með miðlungsþekju, sem hægt er að byggja upp. Farðinn inniheldur pigment sem fylla í húðholur og jafna samstundis út misfellur í húðinni. Formúlan er létt og rakagefandi. Mér finnst farðinn blandast vel út og auðvelt er að vinna með hann. Hann er með satín-áferð og hentar öllum húðgerðum. Ég tók litina ,,Vanilla“ og ,,Bamboo“ til að blanda þeim saman. Mér finnst algjör snilld að það er pumpa á farðanum. Ég nota Beautyblender til að bera farðann á og það kemur mjög vel út.


Skin Love Glow Elixir

img_6516img_6515

Þetta er ljómaserum, sem hægt er að nota á marga vegu. Það er til dæmis hægt að nota það undir rakakrem, sem primer, sem búst fyrir húðina, jafnvel á varirnar. Ég nota það undir rakakrem eða sem primer. Það gefur húðinni fallegan ljóma ásamt því að næra hana.

Þessi vara er lýst sem ,, A fountain of glow in a bottle “.


Skin Love Glow Glaze Stick

img_6517

Þetta ljóma stifti er í miklu uppáhaldi. Það gefur svona wet/dewy lúkk, sem ég elska. Einnig gefur það húðinni raka og nærir hana. Stiftið kemur í einum litatón, sem er glær og hentar öllum.


Ég mæli með að þið kíkið á þessar fallegu vörur.

img_6509

BECCA vörurnar fást í snyrtivörudeildum Hagkaups, Lyf&Heilsu, HÉR inná Fotia.is og í verslun Daríu í Keflavík og á netverslun þeirra HÉR.

Það gleður mig að segja ykkur frá því að það er 20-40% afsláttur af öllum BECCA vörum í Lyf&Heilsu Kringlunni og Glerártorgi dagana 11-14.október.

 

 

Þangað til næst!

-Karen Friðriks

Instagram: karenfridriks

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s