SUMMER BEAUTY FAVES

Þessi færsla er ekki kostuð // Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf

Halló elsku vinir!

Í dag ætla ég að deila með ykkur mínum uppáhalds snyrtivörum sem ég er búin að nota mikið í sumar.

Ég elska að nota ljómandi vörur, sérstaklega á sumrin. Ég nota oftast léttar vörur á húðina heldur en að vera með fulla þekju.


bcabca151_becca_skinloveglowshieldprimesetmist_3_1560x1960-njorcBecca Skin Love Glow Shield Prime & Set Mist*

Þetta er klárlega uppáhalds rakaspreyið mitt þessa stundina. Ég elska lyktina af því og það gefur ótrúlega fallegan ljóma. Ég mæli svo mikið með. Þú færð rakaspreyið í snyrtivöruverslunum Hagkaups og HÉR inná netverslun Daríu og einnig í verslun þeirra í Firðinum, Hafnafirði.


GUEST_830ce687-2731-43c9-9e5e-97b4298befc8         Physicians Formula Butter Bronzer

Ég er komin í botninn á þessu sólapúðri og það er algjörlega í uppáhaldi. Það gefur fallegan lit og ljóma og svo ilmar það ótrúlega vel. Það er á mjög góðu verði og gæðin alveg frábær. Þú færð sólapúðrið HÉR inná netverslun Shine og einnig verslun þeirra í Glæsibæ.


11138388-8334608401699322Origins Energy Boosting Moisturizer

Þetta er litað dagkrem sem gefur húðinni fallegan lit og veitir henni raka. Mér finnst æðislegt að nota þetta á sumrin þegar mig vantar smá frískleika í húðina. Kremið inniheldur SPF 15 í sólarvörn. Þú færð kremið HÉR inná netverslun Beautybox og einnig í snyrtivörudeildum Hagkaups.


11768510-1544580752037352Clinique Hydrating Jelly*

Þessari vöru get ég ekki sleppt í minni daglegu rútínu. Ég nota hana á hverjum morgni. Þetta er létt vatnsgel sem veitir húðinni raka og ver hana gegn óhreinindum. Ég nota gelið eitt og sér og einnig blanda ég því við ljómakrem ef mig langar í meiri ljóma yfir daginn. Ég mæli mjög mikið með! Þú færð gelið HÉR inná netverslun Lyfju og einnig í snyrtivörudeildum Hagkaups.


becca_flowerchild001Becca Mineral Blush – Flowerchild

Á sumrin þá elska ég að vera með bleikan kinnalit. Mér finnst það svo sumarlegt og fallegt. Ég elska þennan frá Becca. Hann gefur ljóma og er fallegur á húðinni. Þú færð kinnalitinn HÉR inná netverslun Beautybox og einnig í snyrtivörudeildum Hagkaups.


71F+QKpFqjL._SY355_Bourjois Lip Gloss 3D Clear*

Ég er mikil gloss manneskja og nota þá meira en varaliti. Mér finnst þessi gloss alveg æðislegur. Þetta er glær gloss og hann er ekki klístraður. Glossinn poppar upp litinn á vörunum. Þú færð Bourjois í snyrtivörudeildum Hagkaups.


 

Ég vona að ykkur fannst þessi færsla skemmtileg.

Eigið yndislega viku og takk fyrir að lesa.

 

 

Þangað til næst!

-Karen Friðriks

Instagram: karenfridriks

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s